<
X

 

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2560


 

 

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2560 

เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงินไม่เดือดร้อนเพราะมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันจันทร์

การงานคุณต้องตั้งสติให้ดีเพราะวันนี้จะเกิดปัญหากะทันหันที่ทำให้คุณต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปก่อน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะมีรายได้สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันอังคาร

การงานขอให้คุณเตรียมตัวให้ดีเพราะกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ การเงินเริ่มมีเงินเก็บจากงานพิเศษที่ทำ ความรักคนมีวันนี้ควรทำใจเย็นเพราะอาจเกิดปัญหาการปะทะอารมณ์ขึ้น คนโสดยังไม่พบเจอใครที่ถูกใจเสียที

คนเกิดวันพุธ

การงานแผนงานที่คุณวางไว้อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง การเงินมีเงินเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่องเพราะสองมือของคุณเอง ความความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดหากรักใครควรรีบเผยใจก่อนคนอื่นคว้าไปครอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินมีโอกาสได้รับผลกำไรจากการลงทุนเล่นหุ้นหรือเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัวที่มั่นคง คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันศุกร์

การงานปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้จะทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์เก็บเงินเพื่อซื้อทรัพย์สินที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่เริ่มสับสนในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดหากอยากสละโสดควรลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินเกิดปัญหาเงินขาดมือในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีคนเข้ามาแต่คุณยังไม่ตกลงปลงใจกับใครสักคน


ย้อนกลับ