<
X

 

ดวงประจำวันพุธที่22 มีนาคม พ.ศ.2560


วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาควรทำบุญเกี่ยวกับคนชรา อานิสงส์จะส่งผลให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

คนเกิดวันอาทิตย์

 การงานคุณต้องลงมือ ทำงานเองทุกอย่างเพราะคนอื่นทำงานได้ไม่ดีเท่ากับคุณ การเงินหากเริ่มวางแผนการเงินในวันนี้คุณก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ กลับมารักกันหลังจากเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์

การงานวันนี้มีเกณฑ์เจอปัญหาที่ทำให้คุณต้องปวดหัว ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด การเงินเริ่มมั่นคงหลังมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร

การงานควรหาเวลาพักผ่อนบ้างเพราะคุณทำงานมาอย่างต่อเนื่องจนร่างกายเหนื่อยล้าเต็มที การเงินสิ่งที่เคยลงทุนไว้เริ่มให้ดอกออกผลแล้วความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันพุธ

การงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบกะทันหันทำให้แผนการที่คุณวางไว้ต้องเปลี่ยนแปลงแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความคิดพลิกแพลงของคุณ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานคุณควรรีบสะสางงานที่คั่งค้างก่อนที่จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ควรทำบุญเกี่ยวกับคนคนชราเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันศุกร์

การงานอดทนกับปัญหาอีกสักพักเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มขึ้นจากช่องทางการทำเงินใหม่ๆความรักคนมีคู่จะทำให้คนรักเข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังโสดแบบไร้กำหนดเพราะมัวแต่ทำงาน สร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานบางคนหั่นขาเก้าอี้ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินเกิดปัญหาการเงินขึ้นแบบกะทันหันความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยเหลือคุณเสมอ คนโสดมีเกณฑ์มีผู้ใหญ่แนะนำคนที่เหมาะสมมาให้คุณ


ย้อนกลับ