<
X

 

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2560


วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2560 

เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าที่ไม่จบลงง่ายๆ คนโสดมีโอกาสพลาดรักครั้งใหม่เพราะคุณเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์

การงานปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่จะถูกแก้ไขด้วยความสามารถที่คุณสั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่ถึงขั้นเป็นปัญหาร้ายแรง ความรักคนมีคู่คนรักยังคอยเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ คนโสดกำลังจะได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่า

คนเกิดวันอังคาร

การงานคุณจะมีประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้นจากการทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินคล่องตัวดีเพราะทั้งรายจ่ายและรายได้สมดุลกันความรักคนมีคู่จะมีปัญหากันเพราะคนนอกวุ่นวาย คนโสดมีความสุขเพราะตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก

คนเกิดวันพุธ

การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้มากแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปตามวัยที่เปลี่ยนแปลง คนโสดมีเกณฑ์มีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานวันนี้มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหลังจากเหนื่อยกับงานมาทั้งสัปดาห์ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเล็กน้อยภายในครอบครัวความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเพราะต่างคนต่างมีเหตุผล คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่
 

คนเกิดวันศุกร์

การงานถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่สุดท้ายคุณก็สามารถจัดการอุปสรรคทั้งหลายได้ด้วยมือของคุณเอง การเงินไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้หนักใจ ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานหนัก
 

คนเกิดวันเสาร์

การงานช่วงนี้ผลงานของคุณโดดเด่นเหนือใครจนทำให้มีศัตรูเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อหวังประโยชน์ในสิ่งที่ลงทุนความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังโสดเพราะไม่พบใครที่ใจต้องการ


ย้อนกลับ