<
X

 

หนุ่มๆควรรู้ 8 เรื่อง เกี่ยวกับเรือนร่างของผู้หญิง


หนุ่มๆควรรู้ 8 เรื่อง เกี่ยวกับเรือนร่างของผู้หญิง

8 สิ่งสำคัญเกี่ยวกับร่างกายของผู้หญิงที่มีผลต่อการแสดงออกทางด้านอารมณ์และพฤติกรรมที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ชายหลายคนอาจยังไม่รู้

1. ผู้หญิงใช้เวลาปลุกอารมณ์เซ็กส์มากกว่า

          หากหนุ่ม ๆ อยากให้คุณผู้หญิงมีอารมณ์อยากร่วมรักนั้น อาจต้องใช้เวลาและความพยายามมากเข้าไว้ เพราะแค่การสัมผัสหรือเล้าโลมนิด ๆ หน่อย ๆ คงช่วยได้ไม่มากเท่าไร ฉะนั้นลองชวนคุยเรื่องทะลึ่งนิด ๆ ก็ช่วยได้เหมือนกัน ในขณะที่ผู้ชายแค่เห็นสัดส่วนหรือถูกสัมผัสนิดหน่อยก็เกิดอารมณ์แล้ว 

 

2. สาว ๆ รู้ตัวเสมอเมื่อถึงเวลานั้นของเดือน 

          เมื่อถึงเวลานั้นของเดือน พวกเธอจะรู้ตัวทันทีว่ามีความเปลี่ยนแปลงในร่างกายเกิดขึ้น เพราะการมีรอบเดือนจะทำให้อารมณ์ของสาว ๆ แปรปรวนเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณต้องคอยระวังคำพูดและท่าทางต่าง ๆ ของตัวเองที่อาจทำให้เธอโมโหได้ 

3. รู้สึกหงุดหงิดและต้องการให้แฟนหนุ่มใส่ใจ

          เนื่องจากความเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในตัวสาว ๆ ในช่วงเวลาที่เป็นประจำเดือนจะทำให้พวกเธอรู้สึกหงุดหงิดง่ายแล้ว พวกเธอยังต้องการให้ผู้ชายเอาใจเป็นพิเศษด้วย ไม่ว่าจะพาไปดูหนัง กินข้าว ซื้อของให้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เธอรู้สึกดีขึ้นมากเลยทีเดียว

 

4. พวกเธอก็ตดเป็นนะ

          ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างต้องผายลมกันทั้งนั้น เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติของร่างกายยังไงล่ะ แต่ถ้าคุณรู้ว่าแฟนสาวตดแล้วละก็ อย่าล้อเธอดีกว่าและให้คิดซะว่าคุณเองก็เคยตดเหมือนกัน

5. สาว ๆ แต่ละคนมีรูปร่างแตกต่างกัน 

          แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่อยากมีหุ่นที่ดูเพอร์เฟคท์ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะมีรูปร่างอย่างที่ตัวเองฝันไว้ เพราะมีปัจจัยที่ต่างกันหลายอย่าง ดังนั้นหนุ่ม ๆ ไม่ควรวิจารณ์หรือหยอกล้อเกี่ยวกับรูปร่างของพวกเธอ เพราะจะทำให้สาว ๆ โกรธและรู้สึกไม่ดีกับตัวเองได้

 

6. ผู้หญิงชอบให้กอด

          สำหรับผู้ชาย การกอด อาจไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไร จนหลายครั้งทำให้ละเลยที่จะกอดสาวคนรักไป แต่คุณควรทราบไว้ว่าผู้หญิงอยากให้แฟนของตัวเองกอด เพราะมันช่วยให้รู้สึกดีและปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดได้นั่นเอง  

7. ท่าทางของพวกเธอเป็นตัวบอกความรู้สึก

          ถ้าเธอเข้านอนและห่มผ้าอย่างรวดเร็ว นั่นอาจบอกได้ว่าเธอยังไม่มีอารมณ์สำหรับกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงในคืนนี้ แต่คุณก็ควรลองเล้าโลมเบา ๆ เพื่อลองเชิงดูก่อนว่าเธอจะมีอารมณ์ร่วมหรือไม่ หากเธอยังรู้สึกเฉย ๆ อยู่ ไม่ว่าจะใช้วิธีไหน ก็ไม่เป็นผล ฉะนั้นควรทำความเข้าใจว่าเธอไม่มีอารมณ์จริง ๆ แล้วล่ะ

 

8. ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง 

          หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้บ่อยครั้ง ดังนั้นคุณผู้ชายไม่ต้องตกใจไป หากรู้สึกได้ว่าแฟนสาวเสร็จกิจหลายครั้งระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ เพราะมันเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่ใช่กับผู้หญิงทุกคนเช่นกัน

 

โดย : Love of lifes

ที่มา : kapook


ย้อนกลับ