<
X

 

10 เหตุผลที่ควรพาแฟน ออกกำลังกายด้วยกัน


10 เหตุผลที่ควรจูงมือแฟน ออกกำลังกายด้วยกัน

1.มีคนคอยกดดัน

ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เขาอยู่ข้างๆคุณและบอกว่าคุณทำได้ๆ รับรองว่าการออกกำลังกายนั้นจะต้องเรียกเหงื่อได้มากโขแน่นอน

2.เลิกได้ยาก

” ไม่อยากเล่นอะวันนี้” ประโยคเด็ดของสาวๆที่พยายามจะหนีการออกกำลังกาย บอกเลยครับว่าถ้ามีคุณแฟนไปด้วยกัน สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิด เพราะหากอีกฝ่ายยืนกรานว่ายังไงก็ต้องเล่น อุตส่าห์ทำมาด้วยกันตั้งนาน คุณจะเริ่มโอนเอียงและเริ่มไม่อยากให้คุณแฟนต้องเดือดร้อน และ คุณก็จะยอมทำไปโดยปริยาย

3. ชินกับกลิ่นเหงื่อของกันและกัน

เรียกได้ เธอเหม็น ฉันก็เหม็น ไม่เห็นแคร์ ก็มาด้วยกันนี่นา

4. คุมอาหารด้วยกัน ชวนทำอาหารด้วยกันซะเลย

เวลาไดเอทคนเดียว กินอาหารยังไงก็กินไม่คุ้ม นี่เลย พอเป็นแพ็คคู่ สบายหายห่วง ซื้อผักมาก็แบ่งให้กันได้ แถมราคาเหมือนหารสองแล้วก็ถูกกว่ากินคนเดียวเป็นแน่แท้

5. วัน Cheat day สนุกยิ่งขึ้นเมื่อมาเป็นแพ็คคู่

วัน Cheat Day ก็คือวันที่คุณจะได้ตามใจปาก อยากกินอะไรก็กินนั่นเอง คุณจะได้ไม่ต้องจับเจ่า ซื้อไก่ทอดมานั่งกินคนเดียวเปล่าเปลี่ยวเอกา แต่จะได้จูงมือกันลั่นล้าไปกินบุฟเฟ่ต์อาหาร หรือ กินไก่ทอดแบบผลัดกันป้อน สนุกจะตายไป

6.ได้รู้จักนิสัยใจคอกันมากขึ้น

คุณจะได้เห็น มุมความตั้งใจของอีกฝ่าย ที่คุณอาจไม่เคยได้เห็น หรือคุณอาจจะได้เห็นคนเหลาะแหละไม่เอาจริงเอาจังก็คราวนี้ ถ้าเขามีความตั้งใจ คุณอาจจะต้องพิจารณาเขาเป็นพ่อของลูกในอนาคตก็เป็นได้นะ

7.นวดให้กัน

ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ จะให้มานั่งเฉยๆได้ไง หาวันที่คุณว่างๆจากการออกกำลังกาย นวดผ่อนคลายให้กัน รับรองแนบแน่นกว่าเดิมแน่นอน สบายจะตาย มีคนรักมานวดให้

8. ได้อาบน้ำหลังออกกำลังกายด้วยกัน

ข้อนี้คงไม่ต้องอธิบายกันนะครับJ

9.ได้เห็นหน้าสด

เฮ้ย เธอ ยุคสมัยนี้หาดูหน้าสดของผู้หญิงได้ยากยิ่ง สำหรับคุณผู้ชาย เวลาออกกำลังกาย คุณจะได้เห็นหน้าสดของสาวที่เดทอยู่อย่างแน่นอน ถ้ามาออกกำลังกายโหดและแม่คุณยังแต่งหน้าหนา 10 เซนได้อยู่เนี่ย ไม่ธรรมดาล่ะนะคู้น อย่างน้อยก็ต้องได้เห็นผิวหน้าสดๆของเธอไม่มากก็น้อยแหละ หรือไปสัก 10 ครั้ง มันต้องมีครั้งที่เธอเปลือยหน้าบ้างล่ะ เชื่อสิ

10. มีความสุขมากยิ่งขึ้น กระตือรือร้นมากขึ้น

ก็เวลาออกกำลังกายเหนื่อยๆ เนี่ยนะ ถ้าได้เห็นหน้าคนรักอยู่ข้างๆเนี่ย ยังไง๊ยังไง มันก็หายเหนื่อยได้เร็วกว่า ออกกำลังกายเหงาๆคนเดียวจริงมั้ย ยิ่งคู่รักที่ไม่ค่อยได้เจอกันเนี่ยนะ ถ้ามีกิจกรรมออกกำลังกายด้วยกัน จะยิ่งทำให้คุณรักและเข้าใจกันมากขึ้นเลยละ

โดย : Love Of Lifes

ที่มา : mthai

 


ย้อนกลับ