<
X

 

5 เคล็ดลับ โปรยสน่ห์ให้สาวหลง


5 เคล็ดลับ โปรยเสน่ห์ให้สาวหลง

      หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่โดดเด่นในสายตาของสาว ๆ โดยเฉพาะกับสาวที่โดนใจคุณและคุณหมายปองเธออยู่ และเพื่อไม่ให้ความผิดพลาดเหล่านั้นเกิดขึ้นอีก เราจึงขอแนะนำวิธีการดี ๆ เพียงแค่ 5 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้คุณดูมีความน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ มากขึ้น

1. ชวนสาว ๆ ไปช็อปปิ้ง

          การช็อปปิ้งกับผู้หญิง ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่เรา ๆ ท่าน ๆ คุ้นเคยกันดี ยิ่งช่วงเวลาไหนมีการลดราคาแบบไม่มียั้งด้วยแล้ว เชื่อเถอะว่าคุณสาว ๆ จะรีบฟิตตัวเองเพื่อไปลุยช็อปปิ้งให้สุดเหวี่ยงเลยจริง ๆ ฉะนั้น ดึงเอาจุดเด่นตรงนี้มาใช้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการชวนเธอไปช็อปปิ้งเป็นเพื่อนคุณ โดยอาจจะอ้างไปว่าให้เธอช่วยเลือกเสื้อผ้าหรือสิ่งของอื่น ๆ ให้คุณ ก็เข้าทางดีเหมือนกัน

2. ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม

          การจะทำให้ใครสักคนมาสนใจคุณนี่ ไม่ใช่สิ่งที่สามารถเกิดได้อย่างปุบปับ ของแบบนี้ความใจเย็นและการอาศัยจังหวะที่ถูกต้อง ฉะนั้น ถ้าคุณแสดงออกซึ่งด้านต่าง ๆ ให้เธอเห็นไปแล้ว แต่เธอกลับมีท่าทางที่ดูเฉย ๆ ก็อย่าเพิ่งท้อใจหรือด่วนตัดสินไปซะก่อน ให้เวลาเธอสักหน่อย อย่าเร่งรีบ ๆ

3. ถ้ารู้ว่าเธอชอบอะไร ก็จัดไปกับสิ่งนั้น

          คนเราทุกคนจะมีสิ่งที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษกันทุกคนอยู่แล้ว เช่นเดียวกับสาวคนนั้นก็มีเรื่องที่เธอชอบเหมือนกัน ฉะนั้น ลองหาดูว่าเธอชอบอะไร เช่น เธอชอบดูหนัง ชอบทำอาหาร หรือของกระจุกกระจิกน่ารัก ๆ หรือเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ เมื่อรู้แล้วว่าเธอชอบอะไร ก็พาเธอไปซื้อของต่าง ๆ ที่เธอชอบมาให้

4. ฝึกเป็นคนที่รอบรู้

          การที่คุณมีทักษะหรือความรู้รอบตัวต่าง ๆ ไว้เยอะ ๆ นั้น เป็นผลดีที่จะช่วยให้คุณดูดีและมีความน่าสนใจในมุมมองของคุณสาว ๆ เลยทีเดียว เพราะเชื่อเถอะว่า การที่คุณเป็นคนรอบรู้ คุณก็สามารถตอบคำถามหรือข้อสงสัยที่ยังค้าง ๆ คา ๆ ของเธอได้อย่างชัดเจน ซึ่งนี่แหละจะเป็นประโยชน์ให้คุณเป็นบุคคลแรก ๆ ที่เธอจะนึกถึงก่อนใครเพื่อนเลยด้วย

5. ดูแลตัวเองอยู่เสมอ

          สุดท้ายนี้ อยากจะขอให้คุณ ๆ ทุกคนได้ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วย ดูแลตัวเอง นอกจากนั้นแล้ว ต้องดูแลสมองและความรู้สึกนึกคิดของคุณเองด้วย อ่านหนังสือเยอะ ๆ และรู้จักสนุกกับการใช้ชีวิตให้มาก ๆ ยิ้มกับตัวเองและคนรอบข้างเยอะ ๆ แฮปปี้เป็นที่สุด


ย้อนกลับ