<
X

 

สีเสื้อมงคลประจำวันเกิด


สีเสื้อมงคลประจำวันเกิด

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันจันทร์

สำหรับวันจันทร์นั้นมีสีสันให้เลือกมากมายที่จะมาเสริมดวงของคุณครับ เช่นสีขาว สีครีม สีเบจ สีเหลือง สีเอิร์ธโทนที่ไม่เข้ม จะเป็นสีประจำวันเกิดของคุณ ส่งผลให้คุณมีพลังชีวิต มีพลังใจในการทำงาน มีพลังของพระจันทร์ที่เอาใจใส่ ดูแลผู้คน คอยทำงานที่ต้องเก็บรายละเอียดได้ดี  นอกจากนี้ 'สีเขียว'  ก็ยังเป็นสีคู่มิตรกับวันจันทร์อีกด้วย ส่งผลให้มีความเข้มแข็ง หนักแน่น มั่นใจ เหมาะมากเวลาที่จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด  แต่ถ้าสีที่หมอเจฟแนะนำสำหรับวันจันทร์ที่สุดก็คือ สีดำ สีม่วง สีเข้ม ๆ ครับ จะช่วยเพิ่มสง่าราศี เพิ่มความหนักแน่นมั่นคง มีพลังบารมี ดูเป็นมืออาชีพ มีพลังดึงดูดทรัพย์และยังเสริมออร่าที่ดูแข็งแรงได้อีก เรียกได้ว่าช่วยได้ทุกเรื่องเลยครับ อาจจะมิกซ์แอนด์แมชให้ดูฟรุ้งฟริ้งด้วยเครื่องประดับหรือเป็นชุดเดรสดำก็สวยสง่าและเสริมดวงได้อีก

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันอังคาร

วันอังคารคุณสามารถแต่งกายได้หลากหลายแนว แต่ขอให้เน้นทะมัดทะแมง เน้นเสริมบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เป็นแนวกึ่งทางการก็ใช้ได้ครับ โดยสีที่เหมาะสุด ๆ ในวันอังคารก็ได้แก่ สีแดง ซึ่งจะเสริมด้านเมตตาทำให้คนเห็นแล้วรู้สึกอยากเข้าหา รู้สึกว่าคุณน่ารัก และอีกสีหนึ่งที่โดดเด่นก็ได้แก่ สีโทนเหลือง ส้ม สีเอิร์ธโทนที่เข้ม ๆ หน่อย หรือสีเทา ก็จะทำให้คุณมีเสน่ห์น่าเข้าหา เจรจาดูมีหลักการดูมั่นใจแต่ไม่ก้าวร้าว ด้วยการแต่งกายประมาณนี้ประกอบกับความเอาจริงเอาจังของคุณ ทำให้คุณสามารถสร้างความประทับใจได้ง่าย ๆ เลยครับ และสีเข้ม ๆ อย่าง สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีเหลือง สีส้ม สีทอง ยังสามารถดึงดูดทรัพย์เข้ามาได้อีก

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันพุธ

พอถึงกลางสัปดาห์แล้ว วันพุธอาจจะเป็นวันที่หลาย ๆ คนกำลังสาละวนกับการทำงานครับ จึงมีสีมงคลมาแนะนำเช่นเคย โดยวันพุธนี้สีที่จัดว่าเด็ดก็ได้แก่ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีทอง อันนี้เด็ดสุดเลยครับ เป็นสีที่ทำให้คุณมีสติปัญญาดี รู้เท่าทัน เจรจาราบรื่นใช้ได้เลยเหมาะกับนักธุรกิจและอาชีพทั่ว ๆ ไปครับ แต่ถ้าใครทำงานสายวิชาการ เป็นครูอาจารย์หรือวิทยากรจะใช้ สีแดง หรือ สีขาว สีครีม ก็ใช้ได้นะครับ เพราะว่ามันมีพลังงานของความรู้ที่เข้มข้น แถมยังมีพลังงานของเอนเตอร์เทนเนอร์ จะไปบรรยายงานไหนก็เอาอยู่ทั้งฮอลล์เลยครับ ส่วนธีมการแต่งกายในวันพุธนี้จะเน้นได้ทั้งแนวสตรีทกางเกงยีนส์ก็ได้ หรือจะเป็นแนวชุดออฟฟิศที่ดูเรียบหรูก็ได้ครับ แค่ให้ถูกกาลเทศะก็พอเนอะ

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ สาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถปรับลุคแต่งตัวได้มากมายครับ โดยธีมของวันพฤหัสบดีจะได้ทั้งกึ่งทางการจะใส่สูทให้ดูสง่าก็ได้ หรือว่าจะกรุยกรายฟรุ้งฟริ้งก็น่ารักไม่เบาครับ สวยหวาน สวยเท่ ได้ทั้งนั้น สีที่เหมาะสุด ๆ คือ สีแดง สีฟ้า และสีเขียวครับ สามสีนี้ถือว่าสดใสมากมาย ช่วยเพิ่มพลังด้านการเจรจา เมตตา เสน่ห์ เพิ่มออร่าความน่ารักเข้าไป ส่วนคุณผู้ชายก็จะดูอบอุ่นไป แต่งแบบวินเทจก็ได้นะครับ สีแดงจะเด่นมากที่สุด รองลงมาคือ สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเขียว ตามลำดับครับ

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันศุกร์

วันศุกร์ฟรุ้งฟริ่งที่สุดครับการแต่งกายจะเหมาะกับแนวหวาน ๆ แนวอบอุ่น แนวแบ๊ว ๆ จะใช้ได้ดีกับวันศุกร์เลย คนที่ชอบเรียบหรูก็ได้นะแค่เพิ่มพร้อบบางอย่างเข้าไปเพื่อให้ดูมีความสดใส น่ารักได้ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นหมอเจฟก็ไม่ค่อยเชี่ยวชาญนะครับ สาว ๆ คงจะเก่งกว่าผมกันอยู่แล้ว สีที่แนะนำครับ ต้องเป็น สีชมพู แน่นอน ชมพูโทนไหนก็จัดไปเลยครับ หากไม่มีเสื้อผ้าสีนี้ก็ลองหาอย่างอื่นที่จะปรับแต่งให้มีกิมมิคสีชมพูนิดหน่อยก็ได้ และสีชมพูนี่แหละจะช่วยเสริมเรื่องเงินสุด ๆ เลยครับ วันศุกร์สีฟ้ากับพลังของดาวอังคารสีชมพู เด่นเรื่องการเงินสุด ๆ รองลงมาก็คือ ความรัก ใครอยากได้เด่น ๆ ทั้งสองเรื่องนี้ก็จัดชุดเก่งธีมชมพูไว้สักชุด ไม่น่าพลาดนะครับ สำหรับสีที่แนะนำรองลงมาก็ได้แก่ สีขาว เอิร์ธโทนเข้ม จะช่วยทำให้มีพลังงานที่น่าเกรงขามมากขึ้น แต่สัมผัสเข้าไปแล้วจะรู้ว่าใจดีมาก ๆ เหมาะกับคนที่ต้องรักษามาดเท่ไว้หน่อยครับ

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันเสาร์

วันเสาร์เป็นวันหยุดของใครหลาย ๆ คน ธีมการแต่งกายของวันเสาร๋จะเน้นไปทางสตรีทแวร์ หรือสปอร์ต ๆ ก็เท่ได้ใจ ไม่เหมาะกับการแต่งตัวส้นสูง หรูหราเท่าไร แต่ก็สามารถมิกซ์กันได้แล้วแต่ความชอบนะครับ สีที่เหมาะกับวันเสาร์จะเป็น สีดำ สีเข้ม ให้คิดเหมือนกับว่าคุณกำลังจะไปทำกิจกรรมกลางแจ้งคุณจะคิดออกเลยว่าจะแต่งตัวยังไงดี สีดำ สีม่วงเข้ม สีเข้ม จะส่งเสริมความกล้าหาญ สติปัญญา การรู้เท่าทัน ความคิดที่คมกริบให้กับคุณ และยังดูโปรมาก ๆ อีกด้วย สีถัดมาก็เช่น สีเทา สีน้ำตาล สีทอง และสีฟ้า สีกลุ่มนี้จะช่วยทำให้คุณดูซอฟ ดูอบอุ่นมากขึ้น เหมาะกับการคุยงานสบาย ๆ หรือไปออกเดทกัน และ สีที่เสริมการเงินได้แก่ สีแดงครับ จะช่วยให้การติดต่อเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ราบรื่นดี หรือจะค้าขายดีก็เป็นไปได้ แต่ทางที่ดีอย่านัดคุยงานวันเสาร์เลยครับ พลังงานมันเหมาะกับการใคร่ครวญกับตัวเองมากกว่า จะได้สมาธิ ได้ทางออกของปัญหาครับ 

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันอาทิตย์

วันพักผ่อนประจำสัปดาห์ของหลาย ๆ คนครับ จะอยู่บ้านก็แต่งกายสบาย ๆ เนอะ แต่ถ้าจะต้องออกไปงาน ไปเที่ยว ออกสู่สื่อสายตาประชาชนแล้วล่ะก็ สำหรับวันอาทิตย์ หมอเจฟแนะนำว่าต้อง หล่อ สวย เท่านั้น เอาให้ตะลึงกันไปเลยครับ เพราะว่า พระอาทิตย์เป็นประธานของระบบสุริยะดังนั้นขอโดดเด่นไว้ก่อน ตามกาลเทศะ คุณจะได้งานได้การ ได้ความสัมพันธ์และได้ความประทับใจขึ้นเยอะมากเลยครับ คุณจะใช้ สีแดง ก็ดีมากจะมีพลังงานโดดเด่นในเรื่องของเสน่ห์และความอึ้งตะลึงต่อผู้พบเห็น สาว ๆ สามารถแต่งแนวเซ็กซี่เบา ๆ ก็ได้นะครับ สีเขียวช่วยเพิ่มความสุขุม เพิ่มพลังสติปัญญา เพิ่มพลังดึงดูดทรัพย์ สีดำสีเข้มจะมาอุดหนุนมาดนักธุรกิจ นักการตลาด นักขาย หรืออาชีพที่ต้องวิเคราะห์ได้ดี จะใช้สีอะไรก็แล้วแต่ขอให้เน้น สวยหล่อ และมั่นใจเข้าไว้ครับ

 

 

 

 


ย้อนกลับ