<
X

 

10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Sex


10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Sex

1. คุณผู้หญิงก็แตกได้
          ไม่ใช่แต่จะเป็นคุณผู้ชายฝ่ายเดียวที่สามารถทำให้น้ำรัก ได้ออกมาสัมผัสกับโลกภายนอกได้เพียงฝ่ายเดียว น้ำรักของคุณผู้หญิงก็สามารถออกมาได้ด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้น้ำรักของคุณผู้หญิง จะเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการหลัก ๆ เลยคือการกระตุ้นเร้าอารมณ์จนทำให้เธอได้ถึงจุดสุดยอดนั่นเอง 

 2.  เรื่องของขนาดก็สำคัญนะ
          เคยมีคนกล่าวไว้ว่า "การมีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาดอวัยวะเพศเป็นสำคัญเสมอไป" แต่เมื่อเอาเข้าจริง ๆ แล้ว เรื่องของขนาดกับกลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในทันทีเมื่อคิดจะมีเซ็กส์ต่อกัน ตามข้อมูลแล้ว จากการสอบถามคุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่าน แล้ว ส่วนใหญ่บอกตรงกันว่า บางครั้งเรื่องของขนาดคือเรื่องที่พวกเธอแคร์อยู่ไม่น้อย
 
 3. ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของผู้หญิงอยู่ทางซ้าย
          หากจะให้เร้าโลมอารมณ์คุณผู้หญิงแบบถึงใจสุด ๆ แล้วล่ะก็ มีผลการศึกษาซึ่งอ้างอิงจากหนังสือ "How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure" ออกมาระบุว่า การได้รับการกระตุ้นอารมณ์โดยเฉพาะส่วนที่เป็นอวัยวะเพศด้วยแล้วนั้น จุดเริ่มต้นจากทางด้านซ้ายของคุณผู้หญิงเป็นอะไรที่ต้องการมากที่สุด เพราะด้านซ้ายสมองจะสั่งการและมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่น ๆ
 
 4. ครั้งแรกของคุณผุ้หญิง มักมีเลือดออกมาเสมอ
          ประเด็นนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลาย ๆ คน โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลาย ที่ยังคงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า ในการมีเซ็กส์ครั้งแรกของคุณผู้หญิงโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะมีเลือดออกมาตามด้วยเสมอ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการที่เยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นเยื่อบาง ๆ ที่อยู่ตรงช่องคลอด ได้รับการฉีกขาดนั้นเอง 
 
 5. รอบประจำเดือนเป็นสิ่งสำคัญ
คุณหนุ่ม ๆ ควรจะนับวันและรอบประจำเดือนของฝ่ายหญิงเอาไว้ด้วย เพราะถ้าหากคุณยังไม่มีความพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเรื่องหนัก ๆ ในอนาคตได้ วิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการนับรอบประจำเดือนนี่ล่ะ "หน้า 7 หลัง 7" ของการมีประจำเดือน ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจ

6. มีเซ็กส์แล้วจะทำให้คุณผู้หญิงมีลุคที่ร้อนแรงมากขึ้น
          เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศ ร่างกายของเธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนออกมา โดยฮอร์โมนจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศมากเป็นสองเท่า ซึ่งเจ้าฮอร์โมนนี้แหละ จะเป็นตัวการสำคัญให้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูเซ็กซี่และเร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม
 
 7. คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้แบบอันลิมิต
     ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้แบบนับครั้งไม่ถ้วน เช่นในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กัน ฝ่ายหญิงสามารถบรรลุกิจของตัวเองได้มากเป็นหลายสิบครั้งเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ เพราะบางคนก็มีประสาทสัมผัสทั้งไวและช้าแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล
 
 8. อายุไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ
          คงจะได้ยินกันบ่อย ๆ กับคำพูดประมาณว่า แก่แล้ว ทำอะไรก็ช้าลง อารมณ์ทางเพศก็จะน้อยลง ๆ ตามอายุไปด้วย แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เรื่องจริงกลับไม่เป็นอย่างนั้นเลย  ถ้าคุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับการมีเซ็กส์แล้วล่ะก็ อย่าไปโทษอายุ ถ้าจะโทษ ให้ไปโทษความคิดเก่าอย่างกล่าวไปโน่น หรือเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ เพราะถ้าคิดจะมีเซ็กส์ขึ้นมาจริง ๆ แล้วล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยสำหรับคนในวัยสูงอายุ

 

 9. สารหล่อลื่น ตัวช่วยชั้นยอด
     หลาย ๆ ครั้งเหมือนกัน ที่มักจะได้ยินเสียงบ่นทั้งจากฝ่ายหญิงและชายว่า มีเซ็กส์ด้วยกันทีไร ต้องรู้สึกเจ็บในขณะที่ร่วมรักกันด้วยแทบจะทุกครั้งไป ทั้งนี้ หากเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นแล้วล่ะก็ ลองใช้พวกสารหล่อลื่น เช่น เจลใส ๆ ดูบ้าง เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าหล่อลื่น เพราะฉะนั้นเมื่อใช้ร่วมกับการมีเซ็กส์แล้ว ก็จะทำให้เซ็กส์ของคุณไหลลื่นมากขึ้นนั่นเอง

 

10. ต้องสัมผัสส่วนต่างๆของร่างกายเธอด้วย 
      เพื่อให้คุณผู้หญิงเกิดความสุขแบบสุด ๆ แล้วล่ะก็ ครั้นจะทำเพียงแค่ทักทายน้องสาวของเธออย่างเดียวไม่เพียงพอ จะต้องมีการลูบไล้ไปมา สัมผัสส่วนต่าง ๆ ตามร่างกาย หรืออาจจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างของเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมือไม้ซน ใช้นิ้วทำนู่นนี่ไปด้วย ก็จะทำให้คุณผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดและมีความสุขได้รวดเร็วมากขึ้นเช่นเดียวกัน


ย้อนกลับ